21 tháng 2, 2014

THÊM VÀI HÌNH ẢNH VỀ BUỔI HỌP TRÙ BỊ CUỘC HÀNH HƯƠNG LÊN BIÊN GIỚITHÊM VÀI HÌNH ẢNH VỀ BUỔI HỌP TRÙ BỊ CUỘC HÀNH HƯƠNG LÊN BIÊN GIỚI
Bản tin và hình ảnh buổi họp do cụ Phó 3B và cụ PV Khoa Phi đã đăng lên Đình Làng LSQL về chuyến đi rất kịp thời, rõ và đủ. Ngày đi đã xác định: Thứ Năm, 27- 2 -2014, khởi hành từ Hà Nội lúc 6 h sáng. Đó là ngày sớm nhất trong các ngày được đề xuất, như thế là cũng “khí thế”nhất. Chỉ có hơi tiếc một điều là đúng vào ngày THÀY THUỐC VN nên cụ Phó Bang Nữ Hiếu không thể vắng mặt hôm đó tại HN, đành không tham gia được. Chuyến đi không lên Hà Giang vì e thời tiết hiện nay lên vùng này gặp nhiều trở ngại, Đoàn chỉ đi CaoBằng và Lạng Sơn. Số lượng vừa phải (khoảng hai chục cụ) thành viên do các cụ K5 là nòng cốt, còn có các cụ K3, K4, K6, Internat, dâu, rể; thật phong phú hào hứng. Mong ngày lên đường thời tiết thật đẹp, mọi người thật vui khoẻ cho cuộc hành hương thật như ý.
Xin có vài hình ảnh đăng tải thêm để các cụ có thêm góc độ“nhìn xem” buổi họp chuẩn bị của Đoàn.


Từ trái sang: Cụ PhạmTuân K4 (từ Tây Ninh ra), cụ Đinh Bá Trụ K6, hai cụ Công Lý, H. Hùng
Các cụ nữ: Sẵn sàng lên biên giới ! Hai bên trái và phải là "hai con sông": Hà (dâu K5) và Thu Giang (K3).
Bang phó nhắc đến ngày 27 -2 : NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM
Fio & Xuân Hoài : hai mái đầu bạc nhất
Cảm ơn cụ Huy Châu  đã bấm máy "pô" ảnh này.
Bàn bạc cực kỳ thực tế và DÂN CHỦ HẾT Ý ! Cụ trương Trác (đứng) đang có ý kiến.
* Các cụ Internat hành hương lên biên giới: PhạmPhu (K5), Hồ Uy Liêm (K5) và cụ bà Thoa ; Fio (rể Internat).

HOA SIM BIÊN GIỚI


9 nhận xét:

 1. Chúc các cụ hành hương về Phương Bắc bình an, vui vẻ, mọi sự tốt lành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cụ Hồng Phương Đặng đang ở TP HCM, tuy nhiên nếu cụ cũng muốn có một dịp đi biên giới như thế này thì vẫn bay ra HN kịp tham gia đấy. Hành trình đầu tiên từ HN qua Thái Nguyên trước (quê cụ Thái Nguyên) rồi lên Bắc Kạn mới đến Cao Bằng. Cụ có thể gọi ngay đến cụ Phạm Phu nếu cụ sẵn sàng.

   Xóa
 2. Nếu cả cụ Thoa cũng đi thì nữ chiếm quá nửa đoàn: Hà, Ngân, T Minh, Hiếu, Ánh, Thanh Bình (không đến họp), Thu Giang, Thoa = 8 người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi vừa được biết vì đi vào ngày thầy thuốc nên ba bà bác sĩ đã rút lui mất rồi.

   Xóa
  2. Đúng vậy, xuất phát vào ngày Thầy thuốc VN nên các BS phải "rút lui" chưa lên biên giới dịp này. Có tiếc cho các cụ phải ở lại Thủ Đô tuy các cụ rất muốn lên đường !

   Xóa
 3. Ôi các cụ khí thế quá làm em cũng thèm. Chúc các cụ thượng lộ bình an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoa hồng có tham gia không? Hãy còn chỗ, nếu quyết định thì phone ngay cho vu song thu nhé. Trong Đoàn các cụ nữ khá đông đảo. Có thể gọi trực tiếp đến anh Hoài,số DT đãcó ghi ở blog luson.quelam.

   Xóa
 4. Ảnh cụ chụp rất đẹp. LSQL sẽ cóp về treo đình Làng cụ nhé !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào cụ Calathau. Công dân của Làng nếu được Làng ghi nhận có đóng góp chút gì đó có ích cho làng thế là may mắn tốt quá. Được Làng đem ảnh chụp đăng lên Đình là điều vui thích ,xin cụ Ca cứ tự nhiên sử dụng. Chuyến đi sắp tới tôi cũng tự mình sẵn sàng góp phần ít nhiều ghi hình chụp ảnh viết tin gửi lên Làng, thể hiện sự đồng tâm hài hoà và trân trọng chuyến đi không chỉ với người có mặt trong Đoàn mà với cả các cụ các bạn ở nhà luôn theo dõi hành trình. Tin chắc là chuyến đi đạt kết quả mong đợi.

   Xóa

* BẠN CÓ THỂ DÙNG CÁC THẺ SAU ĐỂ ĐƯA VÀO COM:
- Ảnh : [img]Link hình ảnh URL[/img]
- Video: [youtube]Link Video[/youtube]
- Nhaccuatui: [nct]Link nhạc[/nct]