4 tháng 4, 2015

BẠN ĐẾN CHƠI NHÀ

Cụ Nhật Lệ, cựu HS Internat Moskva & cựu HS LSQL từ Đoàn 10 Khu 4 sang TQ; nay từ TP HCM ra Hà Nội tham gia chuyến hành hương về cội nguồn khu 4 cuối tháng 3 & đầu tháng 4 / 2015 đồng thời với một lịch trình dày đặc "gặp gỡ" các cụ các bạn LSQL & Internat ở HN. Chưa hết ngay hôm nay cụ còn lên tận biên giới thăm thác Bản Giốc đồng hành cùng đoàn mini do cụ cựu ĐS Công Lý "chiêu đãi". Mặc dầu "kín" hết lịch trình như vậy nhưng với tình bạn thân thiết cụ NL vẫn dành thời gian tối thiểu đến với chúng tôi tại căn hộ nhỏ bé ở Khu TT Hội Phụ Nữ TW. Và cũng quá may, hôm đó chúng tôi vừa xuống xe sau chuyến đi nghỉ mấy ngày đầu mùa hè tắm khoáng trở về đang lỉnh kỉnh ba lô & va li kéo lên tầng 3 nhà chung cư, bất chợt thấy hai cụ Nhật Lệ & Tiến Hoàn đang quay trở xuống vì khi các cụ ấy đến chúng tôi chưa về kịp. Tưởng rằng lại lỡ không gặp nhưng thật là lại "quá may" Trời vẫn giúp chúng tôi ! Quả thật nếu trên đường về HN của chuyến đi mà xe chúng tôi có bị tắc nghẽn chừng dăm phút thôi thì hai cụ T.H.& N.L. lại đã lên ta-xi đến một điểm hẹn khác !
Hàn huyên chỉ với thời gian có lẽ không được 1/2 giờ hai cụ lại vội vàng đi tiếp.
Cảm ơn các bạn NL & TH thật nhiều. Xin đăng tải vài hình ảnh kịp thời tuy thời gian ghé thăm không lâu nhưng tình bạn tuyệt vời thì lưu giữ mãi. 

 Từ trái qua: 3 cựu HS Internat Moskva, Minh Hòa, Nhật Lệ, Tiến Hoàn
 Fiohantb thay chỗ của Minh Hòa
 Đổi vị trí thành Tiến Hoàn, Nhật Lệ, Minh Hòa.
Người cựu Đoàn 10 luôn ngồi giữa.

3 nhận xét:

 1. Cảm ơn cụ Fiohantb đã đăng bài và ảnh.

  Trả lờiXóa
 2. Cụ Nhật Lệ tận tình quá...Đến thăm cụ anh và cụ MH mặc dầu còn bao KH khác...Tiếc là TG đang bận sửa nhà không thì có nhiều dịp gặp chị hơn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cụ bà Nhật Lệ
   Trở về miền trung
   Đi thăm nhiều vùng
   Nơi khu 4 cũ
   Bay ra Hà Nội
   Có nhiều bạn xưa
   Cụ Hoàn thân đưa
   Đến nhà gặp gỡ
   Còn thăm thành phố
   Nay khác xưa nhiều !
   Thời gian qua mau
   Sài Gòn lại gọi !
   Chúc cụ mạnh giỏi
   Hẹn còn gặp nhau .

   Xóa

* BẠN CÓ THỂ DÙNG CÁC THẺ SAU ĐỂ ĐƯA VÀO COM:
- Ảnh : [img]Link hình ảnh URL[/img]
- Video: [youtube]Link Video[/youtube]
- Nhaccuatui: [nct]Link nhạc[/nct]