28 tháng 6, 2014

Ngắm thế giới đẹp ngỡ ngàng qua cửa sổ máy bayNgắm thế giới đẹp ngỡ ngàng qua cửa sổ máy bay
Thế giới từ trên cao hiện lên thật lộng lẫy, sinh động và choáng ngợp dưới ống kính của khách du lịch.
  • VNExpress
 
Dãy Alps nhìn từ trên cao có màu sắc ảm đảm và lạnh giá nhưng không kém phần hùng vĩ.

 
Núi Phú Sĩ - biểu tượng của Nhật Bản trong nắng sớm và phủ đầy băng tuyết.

 
Thành phố Minneapolis, đô thị lớn nhất ở tiểu bang Minnesota, Mỹ.

 
Thành phố Portsmouth, Anh xinh đẹp và luôn tấp nập khi nhìn từ trên cao. Nơi đây cũng là một trong những căn cứ hải quân quan trọng của Anh và có bến cảng thương mại. Phía nam là một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ven biển.

 
Thành phố Milan đẹp như một bài thơ khi nhìn từ trên những đám mây.

 
Khung cảnh nhìn từ trên cao của bang Nevada, Mỹ. Vốn là một tiểu bang sở hữu phần lớn đất đai khô cằn, ít người sinh sống, ngày nay Nevada đã vươn lên trở thành một trong những bang giàu mạnh nhất nước Mỹ với những ngành kinh tế chủ lực là khai mỏ, chăn nuôi, sòng bạc và du lịch.

 
Kilimanjaro với 3 chóp núi lửa hình nón, Kibo, Mawensi và Shira, là một núi lửa dạng tầng không hoạt động ở đông bắc Tanzania.

 
Na Uy băng phủ lạnh giá khi nhìn từ trên không.

 
Hong Kong xa hoa và rực rỡ ánh đèn khi nhìn từ trên những đám mây.

 
Hoàng hôn vàng ươm như mật ong trên bầu trời Thụy Sĩ.

 
Cộng hòa Guatemala nhìn từ trên cao thật mát mắt bởi màu xanh của cây cối. Đây là một quốc gia tại Trung Mỹ, giáp biên giới với Mexico, Thái Bình Dương, Belize, Honduras và El Salvador.

 
Thổ Nhĩ Kỳ hùng vĩ khi nhìn từ trên cao.

 
Cincinnati, Ohio, Mỹ đẹp mơ màng khi vào mùa thu.

 
Đất nước Italy xinh đẹp và thơ mộng dưới ống kính của một hành khách trên máy bay. Bức ảnh này được chụp khi đang bay qua sông Arno.

 
Tượng Chúa cứu thế ở Rio de Janeiro, Brazil hiện lên như một điểm nhấn ấn tượng. Đất nước Brazil được phủ xanh bởi những rừng cây tươi tốt, um tùm.

Anh Minh
Ảnh: Buzzfeed

ĐI MÁY BAY  (Sưu tầm trên mạng)- VUI VUI NGÀY CHỦ NHẬT

*Trên máy bay, mọi người được thông báo là nhiên liệu sắp cạn, nên ai thấy gì không cần thiết thì vứt xuống để giảm trọng lượng. Một người Mỹ đem cái vali sang trọng của mình vứt xuống. Mọi người hỏi thì ông ta bảo: "Vali đô la ấy mà. Ở Mỹ thiếu gì đô la!" Một người Nhật đem cái hòm tuyệt đẹp của mình vứt xuống. Mọi người hỏi thì ông ta đáp: "Hòm kim cương ấy mà, ở Nhật thiếu gì kim cương!". Người Việt Nam đứng gần đó đạp hai ông này rơi xuống. Mọi người đang sửng sốt thì ông ta bảo: "Người ấy mà. Ở Việt Nam thiếu gì thằng nổ như vậy!"
*Người Mĩ sợ người Nhật vì người Nhật ko nói mà làm , Người Nhật sợ người Trung Quốc vì người Trung Quốc đã nói là làm , Người Trung Quốc lại sợ người Việt Nam vì người Việt Nam nói 1 đằng làm 1 nẻo ^^!
*Một cô gái ngồi sau xe ôm vừa đi đường vừa ngắm cảnh rồi nói với anh xe ôm: Mới có 15 năm mà Sài Gòn thay đổi nhiều quá ha anh. Anh xe ôm tưởng vớ được Việt kiều khách sộp liền hỏi: Ủa, cô ở Mỹ về hay là đâu?- Dạ không anh, em mới ở tù ra mấy hôm, hồi đó đi cướp xe ôm xém bị chung thân anh à.
*): Còn tiền... vợ nói líu lo,  Hết tiền thì... vợ hét, "ho" suốt ngày!  Còn tiền... vợ hiền như nai,  Hết tiền... vợ mắng như nài quản voi!  Còn tiền... nhỏ nhẹ, hẳn hoi, Hết tiền... vợ réo như còi hỏa xa! =.="  Còn tiền thì... vợ hiền hòa,  Hết tiền... vợ dữ như là chằn tinh! ^_^ Còn tiền... vợ gọi: "Anh... anh",  Hết tiền... vợ gắt như chanh không đường!  Còn tiền... tình thương... mến thương,  Hết tiền... vợ đạp rớt giường như chơi!!!
*Chán đời cắt tóc đi tu. Nghĩ đi nghĩ lại........đi tù sướng hơn. Trong tù làm chủ giang sơn. Một căn phòng đá với dăm ba thằng. Thằng nào cũng có khiếu năng. Thằng thì giỏi họa thằng thì làm thơ. Có thằng lại đứng ngẩn ngơ. Vì sao ta lại trở vô trong tù?????
*10 tính xấu của con trai : Thích dê là một.  Thèm game là hai.  Chây lười là ba.  Ba hoa là bốn.  La'o nha'o là năm. An ha`ng là sáu.  Trơ tráo là bảy.  Phe phẩy là tám.  Hám danh là chín.  Bủn xỉn là mười.
*10 đức tính tốt của con gai' : Thủy chung là một.  Dịu ngọt là hai.  Vui tươi là ba. Toan lo là bốn.  Từ tốn là năm.  Đoan trang là sáu.  Chu đáo là bảy.  Giỏi làm là tám.  Tình cảm là chín.  Thầm kín là mười.
*Có 3 thằng ăn trộm trái cây của vua, bị quân triều đình bắt được, bị quan xử như sau: thằng nào nuốt đc trái cây mình ăn trộm mà ko cười thì đc tha. Thằng đầu nuốt hoài hông đc trái quýt-->chém, thằng thứ 2 nuốt trái nho xong cười--> chém. Hai thằng gặp nhau trên thiên đàng, thằng thứ nhất chửi thằng thứ 2: "mẹ, có mỗi trái nho nuốt hông xong là sao mày?", thằng kia: "tao nuốt xong rồi, tự nhiên quay qua, thấy thằng kia đang cầm trái sầu riêng….hic…nên tao mắc cười."

*Tèo hỏi má : "Má ơi ! Sao mà trên bản đồ thế giới chỉ có nước Áo mà không có nước Quần vậy má ?" Má trả lời :"Ừm ... kể cũng lạ nhưng cũng hay, vì nếu có nước Quần thì mình đâu thấy được nước Cu-Ba !!!"
*Nhà sư mở lớp dạy học ở chùa. Một hôm 1 vị phụ huynh tìm đén gặp ông. Phụ huynh : " Sao thầy mắng chửi con tui....?" Nhà sư : " Mô phật ! Bần tăng xưa nay chưa chửi ai bao giờ..." Phu huynh : " Ông còn xạo nữa ha, con tôi còn bi ông đánh bầm tím cả người đây !!" Nhà sư: " Mô phật ! Bần tăng xưa nay chưa đánh ai bao giờ..." Phu huynh : " ! Mày còn định xạo hả, đánh nhau không !!!" Nhà sư : "Mô phật ! Bần tăng xưa nay chưa ngán ai bao giờ".

*Cô diễn viên tâm sự với bạn: "Lão sản xuất phim vừa tuyển tớ vào làm tối hôm qua đã có nhã ý tặng tớ chiếc nhẫn kim cương to tướng và gợi ý cho tớ nhận vai trong mấy bộ phim nặng ký...- Thế cậu nói sao?- Còn nói sao nữa! Tớ bảo: "Thưa ông, tôi hiểu rồi! Lúc này tôi không còn muốn thấy mặt ông nữa".- Trời! Cậu ghê gớm nhỉ! Rồi sao nữa?- Lão ta thông minh phết, vừa nghe vậy đã liền giơ tay tắt đèn.

 

1 nhận xét:

* BẠN CÓ THỂ DÙNG CÁC THẺ SAU ĐỂ ĐƯA VÀO COM:
- Ảnh : [img]Link hình ảnh URL[/img]
- Video: [youtube]Link Video[/youtube]
- Nhaccuatui: [nct]Link nhạc[/nct]