8 tháng 5, 2015

NẾU CÓ 6 ĐIỀU NÀY, BẠN ĐÃ MAY MẮN HƠN CẢ TRIỆU NGƯỜI


NẾU CÓ 6 ĐIỀU NÀY, BẠN ĐÃ MAY MẮN

 HƠN CẢ TRIỆU NGƯỜI

Đừng than thở và hãy nâng niu cuộc sống khi bạn đã có đủ 6 điều này vì bạn còn may mắn hơn cả triệu người đó :
Có nhiều người luôn than thở, phàn nàn về số phận của mình. Tuy nhiên, họ không biết rằng, trên trái đất này còn có rất nhiều người kém may mắn hơn họ. Nếu như bạn có một trong 6 điều dưới đây, hãy lạc quan và yêu đời hơn, bởi bạn đang may mắn hơn rất rất nhiều người trên trái đất này.
1. Nếu bạn có thực phẩm để ăn, có áo quần để mặc, có một mái nhà để che và một nơi nghỉ qua đêm là bạn đã giàu hơn 75% thế giới này.b946ba80-215b-4ed0-b19e-705940c9e44f

2. Nếu bạn có tiền tiêu trong ví, có tiền ban phát cho người nghèo, có tiền để dành trong ngân hàng, bạn thuộc 8% những người giàu nhất thế giới.
vi-tl460

3. Nếu bạn thức dậy vào buổi sáng và cảm thấy khoẻ hơn hôm qua thì bạn đã may mắn hơn 1 triệu người không thể sống qua nổi tuần này.
images1105310_day_som

4. Nếu bạn chưa bao giờ trải qua nguy hiểm của chiến tranh, chưa bao giờ trải qua tù tội, đớn đau của tra tấn hay vật vã của đói khát thì bạn đã  hạnh phúc hơn 500 triệu người trên thế giới.


5. Nếu bố mẹ bạn còn sống và hạnh phúc bên nhau thì trường hợp của bạn không nhiều đâu

6. Và cuối cùng, nếu bạn đọc được thông điệp này thì bạn đã sung sướng hơn 2 tỉ người trên thế giới chẳng bao giờ có cơ hội đọc được thứ gì cả.

Rất nhiều người mong muốn được như bạn. Hãy ngừng than thở và nâng niu những gì bạn có nhé!
 * Theo HẠNH PHÚC +

4 nhận xét:

 1. Xin cám ơn Người đã sinh ra tôi trong cuộc đời này và đã cho tôi cuộc sống hạnh phúc như tôi đang có. Tôi yêu cuộc sống mà tôi đang sông. Tôi là người may mắn.

  Trả lờiXóa
 2. Trong cuộc sống, đôi khi tôi cứ tự hỏi: mình thuộc loại người may mắn hay không may mắn?hạnh phúc hay bất hạnh?
  Dù đã dùng cái triết lý " nhìn lên...nhìn xuống.." để tự an ủi, nhưng đọc 6 điều do Cụ FIO tải về, tôi mới có thêm cơ sở để thanh thản sống cuộc sống được là chính mình.thế là đủ... Cám ơn Cụ nhiều...

  Trả lờiXóa
 3. Chưa hẳn ! Vì, theo tôi, con người không phải là cái tủ có 6 ngăn kéo , chỉ cần đựng đầy 6 ngăn kéo ấy là ...hơn người ! Hình như con người không những cần các nguyên liệu chính mà còn cần có gia vị cho một món ăn ngon .

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là chúng ta cần có các ý kiến khác nhau về cùng một vấn đề, như là cần có sự phản biện hoặc bổ sung. Cảm ơn các cụ.

  Trả lờiXóa

* BẠN CÓ THỂ DÙNG CÁC THẺ SAU ĐỂ ĐƯA VÀO COM:
- Ảnh : [img]Link hình ảnh URL[/img]
- Video: [youtube]Link Video[/youtube]
- Nhaccuatui: [nct]Link nhạc[/nct]